Bảo hiểm Đầu tư

bảo hiểm đầu tư

Bảo hiểm đầu tư là gì?

Đây là một “đặc sản” của Manulife với tên gọi Điểm Tựa Đầu Tư, cho người tham gia bảo hiểm trở thành nhà đầu tư, đáp ứng nhu cầu vừa được bảo hiểm vừa gia tăng tài sản nhanh chóng.

Bảo hiểm đầu tư mang tiền đi đâu?

Người tham gia bảo hiểm sản phẩm này sẽ được mua đơn vị Quỹ, mà Quỹ này đem tiền đầu tư vào trái phiếu và cổ phiếu. Tỉ lệ giữa trái phiếu và cổ phiếu sẽ được lựa chọn và chuyển đổi tùy nhu cầu của người tham gia.

Bảo hiểm đầu tư có chắc ăn không?

Kết quả đầu tư là do kết quả kinh doanh, và điều này là cùng san sẻ, hay nói một cách bình dân là “được ăn thua chịu”. Tuy nhiên hãy khoan lo lắng mà nhìn vào kết quả kinh doanh thực sự ra sao.

Bạn có thể xem kết quả này trên web chính thức của Manulife tại đây:

https://www.manulife.com.vn/vi/san-pham-dau-tu/quy-mo-manulife/quy-dau-tu-co-phieu-manulife.html

Bảo hiểm đầu tư có ưu điểm gì?

Đây có lẽ là một sản phẩm có giá “hời” khi số tiền bảo hiểm của sản phẩm này rất cao. Và rất linh hoạt với 10 sản phẩm bổ trợ. Trong đó phải kể đến sản phẩm bổ trợ vô cùng giá trị là Sống Khỏe Mỗi Ngày mới áp dụng 2020.

Hiệu ứng lãi suất kép với Bảo hiểm đầu tư

Đầu tư có lãi cộng với những quyền lợi thưởng hấp dẫn tại các mốc thời gian nhằm tri ân khách hàng sẽ gia tăng hiệu ứng lãi suất kép mang đến tài sản lớn trong tương lai.

Ai quản lý Quỹ Bảo hiểm đầu tư này?

Manulife Asset Management là Tập Đoàn Quản Lý Quỹ/ Tài sản hàng đầu thế giới với đội ngũ chuyên gia đầu tư hùng hậu hiện diện tại 16 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Là phân nhánh quản lý tài sản của tập đoàn Tài Chính Manulife (Manulife Financial Corporation), Manulife Asset Management có trên 450 chuyên gia đầu tư ở Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á Thái Bình Dương và Nam Mỹ với tổng tài sản quản lý và giám sát lên đến 806 tỷ Đô la Mỹ tại thời điểm 31 tháng 12 năm 2017.

Quỹ bảo hiểm đầu tư này có gì khác biệt?

• Có một công thức riêng biệt tạo nên thành công. Khởi đầu là một Công ty quản lý quỹ cho các khách hàng định chế với sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ Tập đoàn Dịch vụ Tài chính hàng đầu thế giới – Manulife Financial mang đến cho hàng triệu khách hàng sự ổn định, thông qua hệ thống quản trị rủi ro mạnh mẽ, hiệu quả và mạng lưới nguồn lực hỗ trợ toàn cầu.

• Cộng thêm sự nhanh nhạy và tập trung nhờ môi trường làm việc tinh gọn nhưng năng động và hiệu quả. Đó chính là sự khác biệt trong cách chúng tôi làm việc. Từng bộ phận đầu tư chuyên ngành được trao quyền đưa ra các quyết định phù hợp với triết lý đầu tư riêng của họ và đáp ứng mục tiêu đầu tư của khách hàng.

• Mỗi bộ phận đều có quy trình đầu tư riêng của mình để thực hiện, từ bước nghiên cứu đến khi triển khai đầu tư và đánh giá kết quả đạt được. Thêm vào đó, họ được hưởng lợi từ kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn thực tế được chia sẻ bởi các đồng nghiệp trên toàn cầu.

• Chuyên viên đầu tư năng động và độc lập. Nguồn lực toàn cầu. Đó chính là sự khác biệt. Chính vì vậy, Manulife Asset Management rất khác biệt có thể thu hút các chuyên gia giỏi nhất đến làm việc và mang lại kết quả đầu tư ưu việt cho khách hàng trong dài hạn.

Kết luận: đây là một sản phẩm vô cùng “hot” của Manulife. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy nhắn mình nhé.

Nhắn tin hỏi chi tiết hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Content is protected !!