Cách tạo quỹ hưu trí an nhàn

Quỹ hưu trí an nhàn cùng Manulife

Thế nào là hưu trí an nhàn?

Ta cần định nghĩa một chút khái niệm này nhé. An nhàn được hiểu cả về tinh thần và vật chất đủ đầy. Tuy nhiên bài này ta chỉ nói khía cạnh tài chính thôi nhé. Nếu một người đi làm có đóng bảo hiểm xã hội đầy đủ thì chắc chắn đến tuổi về hưu sẽ có lương hưu. Nhưng liệu số tiền lương hưu đó có khiến tuổi già được an nhàn hay chưa thì chưa chắc, cái này còn tùy thuộc vào số tiền ta đóng bảo hiểm xã hội nữa, đóng cao thì hưởng nhiều.

Tại sao cần hưu trí an nhàn?

Cuộc sống có rất nhiều nhu cầu về tài chính, dù rằng tuổi già đã có nhiều trải nghiệm nhưng khi nghỉ hưu mọi người có nhiều thời gian hơn, lại có nhu cầu trải nghiệm như đi du lịch, nghỉ dưỡng, và cả những đam mê, thú chơi mới tốn không ít chi phí.

Trong thực tế không ít những trường hợp che mẹ dành cả một đời cho con cái, bao nhiêu của cải đem cho con hết, chả giữ lại cái gì. Tình yêu ấy thật to lớn, nhưng cho con cái của vật chất để về già không có quỹ an nhàn thì có chút không khôn ngoan. Thậm chí kinh tế dựa dẫm vào con cái thì càng không nên. Con cái cũng có gia đình riêng, cũng có mối lo toan riêng, nên tốt nhất tránh tuyệt đối việc lệ thuộc vào con cái.

Bảo hiểm nhân thọ tạo quỹ hưu trí an nhàn ra sao?

Nếu quỹ lương hưu không có hoặc mức lương không cao đủ để có quỹ hưu trí an nhàn thì cần có kế hoạch ngay từ khi bạn còn sung sức. Và Bảo hiểm nhân thọ là cách toàn vẹn nhất, bởi không những tích lũy lớn mà còn bảo vệ mình trên suốt chặng đường đến khi hưu trí.

Quyền lởi thưởng hưu trí an nhàn

Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thường trên 12 năm, nhưng tốt nhất nên tham gia 20 năm, vì bảo hiểm nhân thọ có những quyền lợi thưởng rất lớn vào những mốc năm 10/15/20 nhằm tri ân sự gắn kết của khách hàng. Và chính những món thưởng lớn + lãi tích lũy sẽ tạo ra quỹ hưu trí an nhàn.

Ví dụ cụ thể về quyền lợi hưu trí an nhàn

Cùng xem cụ thể một bảng minh họa của một người sinh năm 1978, tham gia bảo hiểm nhân thọ Cuộc Sống Tươi Đẹp của Manulife với phí sản phẩm chính theo năm là 50 triệu nhé:

Quỹ hưu trí an nhàn của sản phẩm Cuộc Sống Tươi Đẹp
Quỹ hưu trí an nhàn của sản phẩm Cuộc Sống Tươi Đẹp

Bạn thấy đấy, người này 42 tuổi được bảo vệ tới năm 75 tuổi, dù đóng phí chỉ 15 năm. Và tại năm 75 tuổi khi mà sản phẩm không còn chi trả các bệnh nữa thì có để lại tiền cho đến khi đáo hạn hoặc cũng có thể rút về để hưu trí an nhàn với số tiền là 2,4 tỉ.

Sức mạnh cộng dồn và lãi suất kép đã mang đến một sức mạnh tích lũy lớn, và quan trọng là ĐƯỢC BẢO VỆ với nhiều quyền lợi.

Tích lũy là một quá trình, hãy xây đắp ngay từ bây giờ. Đừng bao giờ nghĩ nên trì hoãn quá trình tích lũy ấy. Vì thời gian vô cùng quý giá!

Nhận bảng minh họa
tư vấn bảo hiểm nhân thọ
VietAnhBaoHiem 0986308815

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Content is protected !!