FA – tư vấn viên chủ động thời gian

công việc bán thời gian part time

Đại học Manulife tuyển tư vấn viên khóa mới (tại Hà Nội).

Không dành cho lứa tuổi sinh viên đâu nhé. Mà dành cho những người muốn có thêm một công việc gia tăng thu nhập trong lúc chưa thể từ bỏ công việc hiện tại. Đây cũng là bước chuyển mà nhiều tư vấn viên toàn thời gian đã thực hiện.

Mức thu nhập LỚN của tư vấn viên luôn là niềm khát khao của nhiều người. Nhưng để được như thế là cả một sự nỗ lực chứ KHÔNG HỀ DỄ DÀNG đâu nhé.

Vậy mà Manulife vẫn có nhiều tư vấn viên MDRT (bàn tròn triệu đô) nhất trong ngành bảo hiểm nhân thọ là do:
☀ Sự đào tạo nghiêm túc và dài hạn, trong và sau khóa học. Với liên tục các khóa học hàng tuần thì đủ thấy công sức tiền của mà Manulife đầu tư là lớn đến như thế nào. Và tất cả là MIỄN PHÍ.💓
☀ Vũ khí tốt: muốn tư vấn viên có doanh thu thì sản phẩm phải tốt, đó chính là vũ khí mà mỗi tư vấn viên đều tự tin khi chinh phục khách hàng. Đây chính là lý do đưa Manulife lên vị trí số 1 thị phần của ngành. 👍
☀ Đồng đội hỗ trợ nhau hết mình được xác nhận bằng giải thưởng Đội ngũ gắn kết🤝

Vậy muốn ứng tuyển thì cần những gì?

– 5 ngày học và thi (cả ngày) nghiêm túc dưới sự giám sát của Bộ Tài chính, nhắc lại là cực kì NGHIÊM TÚC, không được phép nghỉ hay thiếu điểm danh 1 buổi nào.
– giấy tờ: 2 CMND công chứng, 2 hộ khẩu công chứng (trong 6 tháng)

HỖ TRỢ RIÊNG CỦA TEAM MÌNH

Về team của mình, bạn sẽ được anh chị em trong team hỗ trợ nhiệt tình, vốn đã trở thành văn hóa của Manulife. 🎁 Ngoài ra bạn sẽ được team mình hướng dẫn cầm tay chỉ việc làm website và các công cụ martketing online hiệu quả và bền vững 🎁
Mình không nghĩ ra thêm được sự hỗ trợ nào nữa 😄 Bạn thì thấy sao?
Ứng tuyển đi chứ còn gì nữa 😚

Sau khi trở thành FA – tư vấn viên chủ động thời gian, bạn sẽ được gì?

  • Thông thường mọi người tìm công việc bán thời gian để vẫn có thể duy trì công việc hiện tại, tuy nhiên với vị trí tư vấn viên FA thì còn thoải mái hơn nữa. Vì bán thời gian nghĩa là nửa thời gian, nửa ngày làm việc, trong khi FA là chủ động hoàn toàn thời gian, không cần có mặt tại văn phòng.
  • Được tham dự đào tạo phát triển bản thân với miên man các chương trình. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu bởi đây là công việc cần rất nhiều kĩ năng “mềm” của bản thân. Vào làm việc mới thấy lịch đào tạo dày đặc mới thấy Manulife thực sự đổ không biết bao tiền của vào khâu này. Công ty đầu tư vào bản thân mình thì cũng chỉ mong mình lớn mạnh lên thì cũng chính là công ty lớn mạnh. Điều này nghe thì đơn giản nhưng chỉ làm được với những công ty, tập đoàn lớn bởi nguồn lực dồi dào là điều không thể có ở những công ty nhỏ.
  • Thu nhập không giới hạn: với bán hàng thì thu nhập trên doanh số đã là điều hiển nhiên, nhưng không có nhiều công việc mà hoa hồng cao như ngành này. Mà các con số này đều cực kì rõ ràng và minh bạch, thậm chí là công bố với Bộ Tài chính. Và chỉ cần bạn qua được hợp đồng đầu tiên là bạn sẽ có đà phát triển như vũ bão. Điều này mình không hề nói ngoa khi đã có quá nhiều ví dụ thành công. Quá trình phỏng vấn bạn sẽ rõ thêm.

Thực sự còn nhiều điều để nói về công việc này, nhưng mình sợ viết dài quá các bạn ngại đọc. Nếu bạn quan tâm thì hãy ứng tuyển ngay nhé đồng đội của tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Content is protected !!