FTA – Tư vấn viên chuyên nghiệp toàn thời gian

công việc chủ động thời gian

Có lẽ bạn cũng đã biết ít nhiều về tư vấn viên Manulife, nhưng chức danh FTA (khác vị trí FA cũng trong mục tuyển dụng này nhé) – tư vấn viên tài chính chuyên nghiệp toàn thời gian lại là một vị trí mới. Sở dĩ Manulife đưa ra vị trí mới này là nhằm chuyên nghiệp hóa đội ngũ tư vấn, mà muốn như thế thì tư vấn viên cũng phải toàn tâm toàn ý vào công việc phải không nào.

Tuy nhiên toàn thời gian ở đây không giống như đi làm công ăn lương ở các công ty khác, mà yêu cầu ít nhất trong ngày phải có mặt ở văn phòng 1 buổi. Mà thời gian ở văn phòng trôi rất nhanh bởi phần lớn thời gian ở văn phòng là học những kiến thức mới, hoàn tất thủ tục cho khách hàng. Chứ thời gian phần lớn vẫn là của bạn và bạn chủ động với điều đó. Và cuối cùng là hoàn thành mục tiêu thu nhập của bạn mới là quan trọng, và vượt mức thì còn tuyệt vời hơn nữa.

Cảnh báo: chống chỉ định với anh chị em ham chơi, vì lên văn phòng vui quá mà không xông pha chiến trường thì ví lại mỏng đi đấy.

KÍCH THÍCH

Làm việc toàn thời gian, nghỉ T7 & CN. Lương từ 7-vô hạn triệu, con số không cụ thể vì điều đó hoàn toàn phụ thuộc bản thân bạn. Nhưng nói thật là nhìn anh chị em xung quanh có thu nhập dồn dập thì trong lòng sốt xình xịch ngay. Tự giác nhắc nhở bản thân mà xông lên ngay lập tức.

DU LỊCH

⛵ Đạt chỉ tiêu thì du lịch cứ gọi là quanh năm, cái này thì không ngoa đâu, các bạn cứ theo dõi Manulife sẽ thấy team building, liên hoan liên tục. Và quan trọng là thu nhập không giới hạn. Unlimited!
Tuy nhiên bạn chớ vội mừng vì KHÔNG DỄ DÀNG đâu, nhưng cũng chớ lo vì team mình sẽ hỗ trợ bạn tối đa nhé.

NGHIÊM TÚC

Đào tạo ở Manulife là hoàn toàn FREE, nhưng phải nghiêm túc, nghỉ 1 buổi là cho nghỉ sang khóa sau luôn nhé, và nếu bạn dành thời 5 ngày trọn vẹn thì việc trở thành tư vấn viên FTA là hoàn toàn dễ dàng (thường là 2 ngày vào T7, CN rồi và 3 ngày thường).

Ngoài đào tạo của Manulife thì team mình hỗ trợ riêng bạn phương pháp xây dựng website tạo dựng thương hiệu cá nhân chuyên nghiệp nhất, các công cụ martketing để tăng trưởng nhanh và bền vững.

Bạn thấy hỗ trợ để startup như vậy đã hết cỡ chưa?! Startup 0đ là đây chứ đâu. Vậy thì ứng tuyển đi chứ còn gì nữa! 😻

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Call Now Button