Những lý do nên chọn sản phẩm Điểm Tựa Đầu Tư của Manulife

Những lý do nên chọn sản phẩm Điểm Tựa Đầu Tư của Manulife

Đầu tiên cần giải thích sơ lược về sản phẩm Điểm Tựa Đầu Tư, đây là một sản phẩm cho phép người tham gia bảo hiểm vừa được bảo hiểm vừa được đầu tư để gia tăng tài sản.

Tuy nhiên nếu như bạn không tham gia phần đầu tư thì cũng không sao cả. Và dù không tham gia đầu tư thì bạn vẫn nên lựa chọn sản phẩm này. Hãy để mình giải thích nhé.

Phí thấp

Sở dĩ đây là sản phẩm có phí thấp vì với cùng một số tiền bỏ ra thì sản phẩm Điểm Tựa Đầu Tư cho mệnh giá bảo vệ cao hơn các sản phẩm khác rất nhiều.

Lý do thì đây cũng là kênh thu hút nguồn vốn cho Quỹ mở của Manulife. Rõ ràng kênh nào thu hút nguồn vốn nhiều hơn thì sẽ có ưu đãi hơn phải không nào.

Bảo vệ lớn

Như đã nói ở trên, cùng mức phí so với sản phẩm thì mệnh giá bảo vệ rất lớn. Ví dụ: một người 35 tuổi để được bảo vệ với số tiền bảo hiểm 1 tỉ thì phí đóng hàng năm là:

Điểm Tựa Đầu Tư12.000.000 đ
Hành trình hạnh phúc23.400.000 đ
Cuộc sống tươi đẹp62.940.000 đ

Bạn thấy sự chênh lệch là rất lớn phải không nào. Tất nhiên mỗi sản phẩm có những điểm mạnh riêng không “đụng hàng” sản phẩm khác.

Sản phẩm bổ trợ linh hoạt

Sản phẩm này được thiết kế linh hoạt, nôm na là dùng sản phẩm bổ trợ nào thì tính tiền quyền lợi đó, và cứ thế lắp ghép thành hợp đồng bảo hiểm. Điều này cho phép khách hàng ưu tiên chú trọng gì thì tham gia.

Nhiều khách hàng thường nhầm lẫn là tham gia bảo hiểm là được bồi thường khi gặp bất kì rủi ro nào đó. Hiểu đơn giản là ta mua gì thì sẽ được trả quyền lợi đó. Thì sản phẩm này cho phép ta như vậy

Cơ hội đầu tư

Nhu cầu gia tăng tài sản thì ai cũng có, chỉ có điều không đủ thời gian, tiền bạc cũng như kiến thức để đầu tư mà thôi. Thì Quỹ mở của Manulife chính là một đơn vị nhận ủy thác của những người tham gia bảo hiểm và đứng ra đầu tư.

Manulife là tập đoàn tài chính có trụ sở chính ở Canada với lịch sử trên 130 năm, và ở Việt Nam là 21 năm. Số tiền mà Quỹ đang quản lý tại Việt Nam là ~45.000 tỉ.

Ủy thác cho Manulife giao nhiệm vụ cho Manulife đi đầu tư, và đầu tư thì có tăng có giảm, con số lời lãi sẽ căn cứ vào kết quả kinh doanh, giá đơn vị quỹ sẽ công bố 2 lần/tuần. Như vậy tính thanh khoản của đầu tư này sẽ cực tốt, T+1.

Sự linh hoạt trong đầu tư thêm của sản phẩm này là điều mà đáng để người tham gia quan tâm. Chỉ với một số tiền nhỏ đầu tư thêm mỗi năm nhưng hiệu ứng lãi suất kép sẽ tạo cho bạn sự vững chãi trong tương lai, điều mà rất khó thực hiện với những công cụ đầu tư khác. Số tiền của ngài Warren Buffet chỉ tăng trưởng mạnh vào những năm về sau.

The secret to Warren Buffett's wealth creation

Về con số chúng ta khó có thể đạt được như ngài ấy, nhưng hình dáng của biểu đồ thì hoàn toàn có thể học hỏi.

Vấn đề là phải thực hiện từ SỚM, vì càng trì hoãn tạo quỹ dự phòng thì áp lực hoàn thành mục tiêu càng khó.

Dù bằng cách nào thì cũng chúc bạn sớm tạo dựng Quỹ dự phòng tài chính đủ lớn, và Quỹ y tế đủ đảm bảo để bạn thực hiện các mục tiêu tài chính.

Tìm hiểu sản phẩm Bảo Hiểm và Đầu Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Call Now Button