Sản phẩm Cuộc Sống Tươi Đẹp của Manulife có gì hay?

cuoc song tuoi dep của manulife

Độ tuổi tham gia Cuộc Sống Tươi Đẹp

Đây là một trong số ít những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ có thời gian bảo vệ dài, đến 75 tuổi. Điều này có nghĩa là nếu tham gia sớm thì cực kì có lợi, vì thời gian bảo vệ rất dài. Và người tham gia muộn thì cũng bớt lo lắng vì số năm được bảo vệ cũng không ít.

Cuộc Sống Tươi Đẹp bảo vệ những gì?

Cho đến thời điểm hiện tại thì Cuộc Sống Tươi Đẹp vẫn đang là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ diện rộng nhất trên thị trường, với danh sách 134 bệnh lý nghiêm trọng 3 giai đoạn, sớm – giữa – cuối. Đặc biệt giai đoạn giữa là điều mà không phải sản phẩm nào cũng có, đây là giai đoạn “đốt” tiền nhất, vô cùng tốn kém.

Cuộc Sống Tươi Đẹp tích lũy ra sao?

Đặc điểm tích lũy của Cuộc Sống Tươi Đẹp cũng rất đáng nói, vì lãi tích lũy đang giữ ở mức 6,25%, một con số vô cùng tốt. Vì bạn cần biết rằng, bảo vệ nhiều nghĩa là phí rủi ro lớn, vậy mà vẫn có được hệ số lãi tích lũy tốt như vậy. Rất đáng quan tâm phải không?

So sánh với ngân hàng

Bạn khoan hãy so sánh hệ số lãi tích lũy này với ngân hàng nhé, vì ngân hàng là ngắn hạn, còn bảo hiểm nhân thọ là dài hạn, và cùng với các mức thưởng vô cùng lớn tại các mốc thời gian khác nhau sẽ làm cho tích lũy của khách hàng được gia tăng nhanh chóng những năm về sau. Hiệu ứng lãi suất kép càng về sau càng phát huy mạnh. Quỹ hưu trí an nhàn có được là nhờ những điều này.

Tuy nhiên để bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm Cuộc Sống Tươi Đẹp, mời bạn download về thông tin sản phẩm nhé:

Download Cuộc Sống Tươi Đẹp

Việt Anh Bảo Hiểm có phần quà tặng ý nghĩa dành cho khách hàng tham gia hợp đồng >15 triệu trong tháng 7 này là 1 thẻ BẠC Bảo lãnh viện phí Nội trú năm đầu.

thẻ chăm sóc sức khỏe
bảo lãnh viện phí khi đi khám

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Content is protected !!