Sự hoàn mỹ có không?

sự thật bảo hiểm

Mình đặt tiêu đề như thế vì thấy có nhiều sự việc mà một số người chưa kịp suy xét đã chụp mũ ngay, có thể là về một ca sĩ, một doanh nhân nào đó, và cả bảo hiểm nhân thọ nữa.

Vậy trên đời có điều gì là hoàn mỹ không thiếu xót không?!

Mình thì thấy là cứ có con người là còn thiếu xót và lỗi lầm. Thế nên mới có tệ nạn, tai nạn, án mạng… Nhưng chính sai xót và lỗi lầm lại là tiền đề của những phát minh và sáng tạo nhờ rút kinh nghiệm để vươn tới sự hoàn thiện.

Bảo hiểm nhân thọ cũng vậy, dù rất ý nghĩa và cần thiết nhưng cũng cần sự tư vấn chuyên nghiệp và vì khách hàng. Tư vấn mà nói bừa, nói sai, chỉ mong thu tiền của khách thì việc một số người có cái nhìn chưa tốt về bảo hiểm thì cũng là điều dễ hiểu. Thực ra khía cạnh này diễn ra ở mọi vấn đề, ví dụ như khi ta mua hoa quả chẳng hạn, người bán sẽ mời trái ngon nhất, nhưng ta cũng cần trang bị những kiến thức nhất định để biết mà lựa trái ngon phải không các bạn?!

Bằng một loạt những bài viết về bảo hiểm mình mong là sẽ trang bị cho những ai đang tìm hiểu về bảo hiểm nhân thọ một lượng kiến thức nhất định để ít nhất cũng lựa cho mình và gia đình những phương án bảo vệ tốt nhất.

Đăng kí nhận bản tin

* indicates required

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Content is protected !!