Tại sao nên lựa chọn Quỹ mở của Manulife

lựa chọn quỹ mở của Manulife

Rõ ràng ai cũng có nhu cầu gia tăng tài sản, nhưng vấn đề muôn thuở sẽ là làm gì, “trồng cây gì và nuôi con gì?” hihi.. Để tâm trí và thời gian nghiên cứu đầu tư cái gì là chuyện khá đau đầu, và đầu tư rồi thì thành công hay không còn khó nói lắm.

Và tìm tổ chức chuyên nghiệp đầu tư thay mình là một nhu cầu rất lớn, chỉ có điều ở Việt Nam thì ủy thác đầu tư chưa được mọi người biết đến. Nhưng điều này đang thay đổi rất nhanh, bằng chứng là tỉ trọng sản phẩm bảo hiểm nhân thọ có đầu tư đang tăng lên nhanh chóng.

Các bạn có thể xem chi tiết hơn tại ĐÂY và thông tin về sản phẩm tại ĐÂY.

Nhưng có thể nói ngắn gọn thì tham gia Quỹ mở là vừa được bảo hiểm, vừa được đầu tư có lựa chọn linh hoạt giữa 6 Quỹ tùy theo khẩu vị đầu tư của mỗi người, “nhất cử lưỡng tiện” là như vậy!

Có thể người giàu sẽ cười khẩy và bỏ qua, nhưng rủi ro là thứ đáng ghét không bao giờ báo trước, chuẩn bị cho mình phương án hoàn hảo không bao giờ là quá thừa và quá muộn. Và dù giàu hay nghèo thì cuộc đời cũng chỉ có một, hãy sống khỏe mạnh và vững chắc tài chính! Điểm Tựa Đầu Tư chính là một sản phẩm như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Content is protected !!