Tại sao người giàu vẫn cần BHNT?

người giàu vẫn cần bảo hiểm nhân thọ

Hầu như tất cả những ai mua ô tô mới đều mua bảo hiểm thân vỏ với mong muốn rằng xe có xước xát va quệt thì đã có BH sửa chữa cho, vì mỗi lần sửa xe là buốt ruột! Vậy thì con người là chủ nhân của những chiếc xe đó còn cần BH hơn bao giờ hết, mình còn làm ra tiền mua xe cơ mà!

Người giàu hiểu giá trị của đồng tiền

Người thành công kiếm ra tiền thì rất hiểu giá trị của đồng tiền, và không muốn mất tiền cho những rủi ro. Mà rủi ro thì lại là thứ không có quy luật nào hết, chỉ có cách đề phòng mà thôi. Và BHNT lại là kênh chuyển giao rủi ro tuyệt vời, mà lại không mất tiền, chỉ là tạm thời gửi vào một quỹ tiết kiệm có tên là Bảo hiểm nhân thọ mà thôi.

Người giàu có muốn đóng góp cho xã hội

Ngành Bảo hiểm nhân thọ đầu tư chủ yếu vào trái phiếu chính phủ, mà trái phiếu là để xây dựng đất nước, bạn nói xem có phải chính những người tham gia BHNT chính là đang góp tiền xây dựng đất nước không? Mà góp tiền xong lại nhận về được vô vàn những lợi ích về bảo vệ trước các bệnh lý nghiêm trọng và tích lũy sau này. Hay nói cách khác làm người tốt được cả tiếng cả miếng mang về 😉

lãi suất kép là kỳ quan thứ 8 của loài người

Và như mọi người đã biết, sức mạnh của kỉ luật là điều gì đó rất kì diệu. Nếu ai đó cứ kiên trì ngày nào cũng tập thể dục, thì không khỏe sao được! Còn nếu tiết kiệm đều đặn hàng năm thì số tích lũy về già là lớn biết nhường nào. Có lẽ mình nói lớn thì bạn cũng chưa hình dung ra đâu, ở BHNT nó thể hiện bằng bảng minh họa. Bạn có thể xem bảng minh họa được thiết kế riêng cho bạn nếu bạn cho mình thông tin, mình sẽ gửi lại bạn sớm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Content is protected !!