Tạo quỹ lương hưu khi không có bảo hiểm xã hội

Tạo quỹ lương hưu chủ động không cần BHXH

Tỉ lệ tham gia đóng BHXH ở Việt Nam vẫn còn quá khiêm tốn, lý do thì có quá nhiều. Một phần cũng do các chủ doanh nghiệp muốn hạn chế chi tiền ra, còn người lao động lại chưa chú trọng điều này.

Ngoài ra thì ta thấy rõ ràng là bà con ta còn kinh doanh nhỏ lẻ là nhiều, từ kinh doanh online cho tới buôn bán tạp hóa,.. Những người này đại đa số là không chủ động tạo quỹ lương hưu, dù rằng có tuyên truyền về BHXH tự nguyện. Bên cạnh hình thức BHXH tự nguyện thì bà con buôn bán nhỏ lẻ có thể chủ động tạo quỹ lương hưu linh hoạt bằng Bảo Hiểm Nhân Thọ. Hãy cùng xem hình thức này có ưu điểm ra sao nhé.

  • Không bị mất oan tiền khi chưa hưởng lương hưu mà đã ra đi.
  • Bảo vệ sức khỏe của chính bản thân với điều kiện tốt nhất có thể, cho dù là chữa trị ở nước ngoài.
  • Bảo vệ thu nhập trong “thời gian bảo trì bảo dưỡng cơ thể”, điều mà BHXH hay BHYT không thể làm được.
  • Người thân “canh gác” cho mình trong thời gian mình bảo dưỡng cơ thể cũng được chi trả.
  • Gia tăng tài sản dù chưa đến tuổi nghỉ hưu, và càng để thì tài sản càng tăng, sẽ thật khó tin về hiệu ứng lãi suất kép có thể làm được những gì. Nếu “lãi mẹ đẻ lãi con” làm những con nợ phải phá sản nhanh chóng, thì chính điều này sẽ gia tăng tài sản của chúng ta cũng nhanh y như vậy.
  • Nếu bất trắc xảy đến thì TOÀN BỘ GIÁ TRỊ TƯƠNG LAI ĐƯỢC MANG VỀ HIỆN TẠI, và bảo vệ những người thân yêu với điều kiện tốt trong thời gian đủ dài.
  • Chủ động được số tiền đóng và linh hoạt đầu tư, lại một lần nữa BHXH và BHYT không thể làm được.

Với Manulife, có rất nhiều sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của mọi đối tượng. Rõ ràng là có nhiều tiền thì tham gia dễ dàng, nhưng cho dù thu nhập không nhiều thì vẫn có thể tham gia là ĐIỀU CHẮC CHẮN.

Tham gia càng sớm thì sự an nhàn sau này càng nhiều. Tự chủ về kinh tế khi con cái đã lớn sau nhiều năm hy sinh vì con cái là điều mà mỗi chúng ta cần làm ngay từ khi còn khỏe.

Nhắn tin hỏi chi tiết hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Content is protected !!