Thẻ bảo lãnh viện phí là gì?

thẻ chăm sóc sức khỏe

Mỗi một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có quyền lợi sau:

  • Quyền lợi thuộc sản phẩm Món quà sức khỏe
  • Quyền lợi trợ cấp nằm viện
  • Quyền lợi hỗ trợ phẫu thuật
  • Quyền lợi phẫu thuật phục hồi do tai nạn

sẽ đều được cấp một tấm thẻ như trong hình. Cùng Việt Anh Bảo Hiểm khám phá nhé.

Sự tiện lợi

Hiểu ngắn gọn là mỗi khi bạn thăm khám hay chăm sóc sức khỏe ở bệnh viện thì thay vì bạn phải móc hầu bao ra chi trả số tiền khám chữa bệnh. Và mỗi lần như thế chắc chắn mỗi người chúng ta đều muốn được sử dụng phương pháp tốt nhất để mau bình phục và an toàn nhất. Những lúc như thế không ai lại đi mặc cả phải không nào. Và đó là lúc tấm thẻ bảo lãnh viện phí thể hiện quyền lực của mình.

Tấm thẻ thể hiện rằng mình đã có một quỹ tương đương một số tiền nào đó và lúc này sẽ tùy bệnh viện mà sẽ có 2 trường hợp là cần phải kí quỹ và không cần kí quỹ khi khám chữa bệnh. Cái này là tùy vào bệnh viện nhé.

Tuy nhiên dù thế nào thì số tiền kí quỹ cũng sẽ được hoàn lại khi thanh toán viện phí. Bệnh viện sẽ dựa trên số tiền của quỹ chăm sóc y tế của bạn rồi khấu trừ vào đó, tiền kí quỹ sẽ được hoàn trả khi thanh toán ra viện.

Bảo lãnh rộng khắp

Bạn có thể sử dụng Dịch vụ Bảo lãnh viện phí tại 18 Bệnh viện công lập và 268 Bệnh viện/ Phòng khám tư nhân trên 39 tỉnh thành trong cả nước, đặc biệt ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

Ngoài ra, Bạn có thể sử dụng dịch vụ tại 99 Cơ sở Y tế liên kết ở nước ngoài như Úc, Hồng Kông, Singapore, …

Thời gian xác nhận bảo lãnh

  • Ngoại trú: 30 phút, nội trú: 120 phút, kể từ khi nhận được đầy đủ thông tin điều trị và chi phí từ Cơ sở Y tế (sau khi Khách hàng được khám và điều trị xong).
  • Dịch vụ Bảo lãnh viện phí hoạt động 24/7 áp dụng cho trường hợp điều trị ngoại trú. Đối với trường hợp điều trị nội trú, việc xác nhận bảo lãnh được thực hiện trong giờ hành chính.

Đây là tấm thẻ thực sự giá trị, vì chi phí y tế ta chẳng thể mặc cả được, và ai cũng mong muốn được điều trị tốt nhất. Mà nếu chỉ phải trả một khoản nhỏ ban đầu và khi thăm khám miễn phí thì càng tuyệt đúng không nào!

Nhắn tin hỏi chi tiết hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Content is protected !!